Tiếng ViệtEnglish

Thông điệp chủ tịch

KÍNH GỬI: Quý Khách hàng Công ty TNHH Bao Bì Vĩnh Khang

Được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì thùng carton cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Từ năm 2009 đến 2015, công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật và tay nghề của công nhân viên với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để bắt kịp với xu hướng phát triển nên trong năm 2016, công ty đã quyết định đầu tư mở rộng nhà xưởng, nhập máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến nhất Thế giới: máy in Flexo 6 màu chất lượng tương đương in offset đồng bộ với dây chuyền dợn sóng chạy giấy cuộn in trước với tổng số vốn đầu tư mở rộng thêm 150 tỷ, trở thành công ty sản xuất bao bì với công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Việc kết hợp dây chuyền dợn sóng chạy giấy cuộn in trước và dàn máy in flexo chất lượng như Offset sẽ cho ra sản phẩm bao bì carton 3 – 5 – 7 lớp có màu in sắc nét, chất lượng ổn định.

Với năng lực nhà máy công suất từ 200.000 (Hai trăm ngàn) đến 400.000 (Bốn trăm ngàn) sản phẩm/ ngày hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu thông qua bao bì, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bia, rượu, nước giải khát, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách hướng về khách hàng, Công ty TNHH Bao Bì Vĩnh Khang hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và đón tiếp Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hồi đáp của Quý khách hàng để chúng ta có điều kiện hợp tác tốt trong tương lai. Trân trọng kính chào. VŨ ĐÌNH VƯỢNG Tổng Giám Đốc CÔNG TY TNHH BAO BÌ VĨNH KHANG

Tổng quan

Vị trí địa lý của nhà máy: Nhà máy được đặt tại Ấp 6, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi. Vị trí này chỉ cách trung tâm Huyện Củ chi khoảng 2 km, cách tỉnh lộ 8 (nối Long An, Củ Chi và Bình dương) khoảng 200 m, cách ngã tư An Sương khoảng 15 km theo hướng Quốc lộ 22 đi Tây Ninh. Nhà máy nằm ở giữa các khu công nghiệp lớn của TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận như KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Phú Trung, KCN Vĩnh lộc A, KCN Tân thới Hiệp, KCN Tân Tạo, Tân Qui, KCN Linh trung III và các KCN nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An như KCN Thái An, KCN Đức Hòa, , KCN Trảng Bàng v.v

Diện tích đất: - Khuôn viên: 11.000 m2 - Nhà xưởng: 8.000 m2

Vốn đầu tư: - Tổng vốn:150.000.000.000 (Một trăm năm mươi tỷ đồng) - Vốn điều lệ: 36.000.000.000 (Ba mươi sáu tỷ đồng) Sản phẩm do nhà máy sản xuất:

Tên sản phẩm: Thùng giấy carton dợn sóng 3 lớp, 5 lớp và các loại hộp giấy. Các loại thùng được thiết kế một cách đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc in ấn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chất lượng đảm bảo được các yêu cầu về cơ lý phù hợp cho việc bảo quản hàng hóa của khách hàng khi hàng ở trong kho cũng như khi hàng trên đường vận chuyển, về mặt hình thức bề ngoài có thể đáp ứng được các yêu cầu quảng cáo sản phẩm chứa bên trong bao bì phù hợp với thị hiếu của khách hàng khi sản phẩm được đưa ra thị trường nhờ công nghệ in tạo màu sắc rực rỡ. Ngoài ra sản phẩm thùng giấy do nhà máy sản xuất còn là sản phẩm thân thiện với môi trường vì nó có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, hợp vệ sinh khi dùng cho ngành chế biến thực phẩm đặc biệt là các mặt hàng được chế biến từ nông lâm thủy hải sản xuất khẩu vào thị trường Mỹ và Châu âu.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Distinctio, harum maxime veniam ex culpa quia, consequuntur. Ab voluptatibus quam, consectetur.

Sứ mệnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Praesentium quas placeat, similique dolores perspiciatis ipsam illo sint odio dolorum! Ipsum.

Ban giám đốc

Vũ Đình Vượng

Tổng giám đốc

Nguyễn Xuân Mỹ
Giám đốc nhân sự
Vũ Thị Oanh
Kế toán trưởng

Chứng nhận giải thưởng

Đối tác khách hàng

Cơ hội nghề nghiệp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Eaque incidunt quasi laudantium. Saepe expedita aliquid numquam accusantium impedit voluptatibus, sed deleniti omnis! Accusamus excepturi vel amet, suscipit ducimus natus? Deleniti.